சேதுபாவாசத்திரம் ஊராட்சி ஒன்றியத்தில் உள்ள முப்பத்து ஏழு ஊராட்சி மன்றங்களின் விவரம்:
- அடைகாத்தேவன் - ADAIKKATHEVAN
- அழகியநாயகிபுரம் - ALAGIYANAYAGIPURAM
- ஆண்டிக்காடு - ANDIKKADU
- சொக்கநாதபுரம் - CHOKKANATHAPURAM
- கங்காதரபுரம் - GANGATHARAPURAM
- கழனிவாசல் - KALANIVASAL
- கரம்பக்காடு - KARAMBAKKADU
- கட்டையன்காடு உக்கடை - KATTAYANKADU UKKADAI
- கொல்லக்குடி - KOLAKKUDI
- கொல்லுக்காடு - KOLLUKKADU
- குப்பாதேவன் - KUPPATHEVAN
- குருவிக்கரம்பை - KURUVIKKARAMBAI
- மணக்காடு - MANAKKADU
- மரக்காவலசை - MARAKKAVALASAI
- மருங்கப்பள்ளம் - MARUNGAPPALLAM
- முதச்சிக்காடு - MUDACHIKADU
- முதுகாடு - MUDHUKADU
- நாடியம் - NADIYAM
- பல்லாத்தூர் - PALLATHUR
- பூவணம் - POOVANAM
- புதுப்பட்டிணம் - PUDUPPATTINAM
- புக்காரம்பை - PUKKARAMBAI
- ரெண்டம்புலிக்காடு - RENDAMPULIKADU
- ரெட்டவாயல் - RETTAVAYAL
- ரௌதன்வாயல் - ROWTHANVAYAL
- ருத்திரசிந்தாமணி - RUTHIRACHINDAMANI
- சரபேந்திரராஜாப்பட்டிணம் - SARABENDRARAJAPATTINAM
- செம்பியன்மாதேவிபட்டிணம் - SEMBIYANMADEVIPATTINAM
- செந்தலைவாயல் - SENTHALAIVAYAL
- செருபாலக்காடு - SERUBALAKKADU
- சேதுபவாசத்ரம் - SETHUBAVACHATRAM
- சோலைக்காடு - SOLAIKADU
- திருவாதேவன் - THIRUVATHEVAN
- உமாதநாடு - UMATHANADU
- வாத்தலைக்காடு - VATHALAIKKADU
- வீரய்யன்கோட்டை - VEERAIYANKOTTAI
- விலாங்குளம் - VILANGULAM