- ஜனவரி: (மார்கழி, தை): கத்தரி, மிளகாய், பாகல், தக்காளி, பூசணி, சுரை, முள்ளங்கி, கீரைகள்.
- பிப்ரவரி: (தை,மாசி): கத்தரி, தக்காளி, மிளகாய், பாகல், வெண்டை, சுரை, கொத்தவரை, பீர்க்கன், கீரைகள், கோவைக்காய்.
- மார்ச்: (மாசி, பங்குனி): வெண்டை, பாகல், தக்காளி, கோவை, கொத்தவரை, பீர்க்கன்.
- ஏப்ரல்: (பங்குனி, சித்திரை): செடி முருங்கை, கொத்தவரை, வெண்டை.
- மே: (சித்திரை, வைகாசி): செடி முருங்கை, கத்தரி, தக்காளி, கொத்தவரை.
- ஜூன்: (வைகாசி, ஆனி): கத்தரி, தக்காளி, கோவை, பூசணி, கீரைகள், வெண்டை.
- ஜூலை: (ஆனி, ஆடி): மிளகாய், பாகல், சுரை, பூசணி, பீர்க்கன், முள்ளங்கி, வெண்டை, கொத்தவரை, தக்காளி.
- ஆகஸ்ட்: (ஆடி, ஆவணி): முள்ளங்கி, பீர்க்கன், பாகல், மிளகாய், வெண்டை, சுரை.
- செப்டம்பர்: (ஆவணி, புரட்டாசி): செடிமுருங்கை, கத்தரி, முள்ளங்கி, கீரை, பீர்க்கன், பூசணி.
- அக்டோபர்: (புரட்டாசி, ஐப்பசி): செடிமுருங்கை, கத்தரி, முள்ளங்கி.
- நவம்பர்: (ஐப்பசி, கார்த்திகை): செடிமுருங்கை, கத்தரி, தக்காளி, முள்ளங்கி, பூசணி.
- டிசம்பர்: (கார்த்திகை, மார்கழி): கத்தரி, சுரை, தக்காளி, பூசணி, முள்ளங்கி, மிளகாய் ஆகிய காய்கறிகளை பயிரிடலாம்.
எந்தெந்த மாதத்தில் என்னென்ன காய்கறிகள் பயிரிட வேண்டும்.
மார்ச் 22, 2019
0
Tags
பிற பயன்பாடுகளுக்குப் பகிர்க